Talkshow “Hội chứng Ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ là gì?”

Trong cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại, giấc ngủ thường chiếm vị trí thứ yếu trong danh sách việc cần làm của chúng ta. Nhưng giấc ngủ của bạn có thể đang không bình yên như bạn nghĩ? Hãy lắng nghe buổi talkshow “Hội chứng ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ là gì?” trên đài truyền hình HTV7 – một chương trình talkshow nhằm làm sáng tỏ những bí ẩn về chứng rối loạn giấc ngủ thường bị bỏ qua nhưng có khả năng thay đổi cuộc sống này.

Đồng hành cùng với chương trình là sự tham gia của GS.TSKH.BS. Dương Quý Sỹ – Chuyên gia hàng đầu về giấc ngủ, Chủ tịch Hội Y Học Giấc Ngủ Việt Nam. Bài chia sẻ của GS.TSKH.BS. Dương Quý Sỹ sẽ nói về những vấn đề xung quanh Hội chứng ngưng thở khi ngủ:

  • Hội chứng ngưng thở khi ngủ là gì?
  • Nguyên nhân gây ra tình trạng này
  • Những triệu chứng điển hình
  • Các phương pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả

Đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về tình trạng sức khỏe quan trọng này! Xem video tại đây: https://bit.ly/Talkshow-GS-TSKH-BS-Duong-Quy-Sy-HTV7

Đây là thông tin không thể thiếu giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình và những người thân yêu. Chia sẻ video này để mọi người cùng được biết! Và đừng quên đăng ký kênh để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác về sức khỏe giấc ngủ!